Vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

Chứng nhận :

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đặc tính kỹ thuật vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây

 

Vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây là một thiết bị "nối đất", giúp bạn xả lượng điện tích trong cơ thể, nhằm trung hòa điện tích giữa các vật thể, loại bỏ hiện tượng phóng tĩnh điện. Các linh kiện điện tử rất nhạy cảm do sự phóng điện do tĩnh điện. Trước khi chạm vào các linh kiện điện tử, bạn phải đeo vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây trong vòng 15 phút để xả hết tĩnh điện trong cơ thể. Khi đeo, bạn phải cho miếng thép tiếp xúc với da tay. Chỉ với thao tác đơn giản này, bạn đã yên tâm sửa chữa các linh kiện điện tử.

 

Vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây được làm bằng vải có tính co dãn, đàn hồi cao giúp người đeo cố định chặt sản phẩm mà vẫn thoải mái, kết hợp cùng mặt thép không gỉ. 

 

Trong thực tế, vòng chống tĩnh điện trung hòa 80% lượng tĩnh điện trong cơ thể, duy trì tĩnh điện ở cơ thể con người đủ thấp để bảo vệ các thành phần điện tử không bị hư hỏng. Vòng đeo tay chống tĩnh điện hoạt động dựa theo nguyên lý cân bằng ion, đảm bảo điện tích trong cơ thể con người được trung hòa.

 

Không chỉ nhằm bảo vệ các linh kiện điện tử không bị hỏng hóc, vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây còn là một dụng cụ bắt buộc phải sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho người lao động, và hạn chế cháy nổ. Ở các nước phương tây, với đặc trưng khí hậu khô lạnh, sự phóng tĩnh điện là một đặc trưng cực kỳ phổ biến ở các nhà máy sản xuất. Trong môi trường làm việc có nhiều hóa chất dễ cháy nổ, tĩnh điện là một hiện tượng cực kỳ nguy hiểm. Chỉ một cái hành động đơn giản như chạm vào tay nắm cửa bằng kim loại sẽ gây ra tia lửa do sự phóng tĩnh điện, kết hợp với các khí dễ cháy nổ sẽ gây ra hỏa hoạn. Việc sử dụng các phương pháp chống tĩnh điện là một yêu cầu bắt buộc.

 

Nhà cung cấp vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây Trên thị trường có nhiều loại vòng đeo tay chống tĩnh điện. Bách Việt phân loại chúng theo 2 dạng chính

  • Vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây
  • Vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây

 

Sản phẩm tương tự