Dây tiếp đất chống tĩnh điện

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

Chứng nhận :

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Dây tiếp đất chống tĩnh điện, dây nối đất chống tĩnh điện được dùng rất nhiều trong ngành sản xuất điện tử, vi mạch..Chúng dùng để nối mặt thảm cao su và mặt sàn tiếp đất, hoặc nối từ bàn làm việc tới mặt đất. Điều này nhằm trung hòa điện tích, ngăn không cho xảy ra hiện tượng phóng điện. Dây tiếp đất chống tĩnh điện là một giải pháp an toàn trong sản xuất công nghiệp, đáp ứng các yêu cầu về an toàn lao động, tiêu chuẩn chống tĩnh điện trong phòng sạch.

 

Thông tin sản phẩm dây tiếp đất chống tĩnh điện

  • Dây nối đất chống tĩnh điện có 2 loại: 1 đầu kẹp hoặc 2 đầu tròn. Loại 1 đầu kẹp thường dùng để loại bỏ điện tích trên bàn làm việc, với đầu kẹp được kẹp chặt vào 1 vị trí trên bàn, đầu tròn nối tiếp đất. Loại 2 đầu tròn dùng để nối từ thảm cao su tới mặt sàn
  • Chiều dài: 1m8, có thể thay đổi theo đơn đặt hàng của quý khách

 

Mua dây nối đất chống tĩnh điện ở đâu rẻ, chất lượng

 

Bách Việt là nhà phân phối các sản phẩm vật tư phòng sạch. Quý khách hàng có thể đặt hàng dây tiếp đất chống tĩnh điện để nhận được những ưu đãi từ chúng tôi:

  • Đặt hàng theo yêu cầu: tùy chỉnh kích thước, màu sắc.
  • Hàng hóa chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn chống tĩnh điện: các sản phẩm đều là các mặt hàng chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn phòng sạch. Trước khi xuất kho, các mặt hàng đã được kiểm định rõ ràng.
  • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc

 

Sản phẩm tương tự