Cuộn thiếc hàn công nghiệp

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

Chứng nhận :

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Cuộn thiếc hàn công nghiệp chất lượng cao

 

Cuộn thiếc hàn công nghiệp (thiếc hàn) được sử dụng để kết dính bề mặt kim loại. Cuộn thiếc hàn được dùng trong kỹ thuật điện tử, vi mạch để gắn kết các linh kiện với nhau.

 

Đặc tính kỹ thuật của cuộn thiếc hàn công nghiệp

 

Thiếc hàn là hợp kim có nhiệt độ nóng chảy thấp, từ 90 đến 450 °C. Thông thường, các loại thiếc hàn được sử dụng trong điện tử có điểm nóng chảy từ 180 đến 190 °C. Tùy vào các đặc điểm khác nhau của các loại linh kiện, cũng như mục đích của người sử dụng mà các loại thiếc hàn có nhiệt độ nóng chảy khác nhau.

 

Thành phần chính của cuộn thiếc hàn bao gồm: thiếc, chì. Một số loại có thể có cả bạc. Tuy nhiên, do chì có hại cho sức khỏe và ảnh hưởng tới môi trường nên hiện nay người ta đã dần thay thế chì bằng các hợp kim khác. Thông thường, các cuộn thiếc hàn sau khi hàn sẽ có các vảy hàn. Hàm lượng chì có trong cuộn hàn giúp mối hàn lâu bị đông cứng, để người sử dụng có thể làm sạch các vảy hàn, mối hàn.

 

Cuộn thiếc hàn công nghiệp chỉ phù hợp để hàn các linh kiện, điện tử có kích thước bé và rất bé, nhiệt độ thấp. Nếu quý vị có nhu cầu hàn các loại linh kiện có kích thước lớn hơn, vui lòng tham khảo Mũi hàn hakko: Dụng cụ hàn

 

Cuộn thiếc hàn công nghiệp do Bách Việt cung cấp có chất lượng cao, đảm bảo mối hàn đẹp, không thấm nước, không bị chảy mối hàn, không có chì. Vật tư phòng sạch được Bách Việt phân phối trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

 

Sản phẩm tương tự