Túi PE chống tĩnh điện

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

Chứng nhận :

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Túi PE chống tĩnh điện dùng để đóng gói các sản phẩm nhạy cảm với tĩnh điện và sóng điện từ như bo mạch, linh kiện điện tử, đèn LED, màn hình, điện thoại di động, các thiết bị điện tử chính xác…

 

Đặc điểm của túi PE chống tĩnh điện

 

Túi PE chống tĩnh điện được cấu tạo bởi 3 lớp. 3 lớp gồm Polyester (PET), Polyethylene (PE), Nylon (NY) khiến túi có độ bền cơ học cao, chống ẩm, chỗng tĩnh điện và che chắn tĩnh điện từ bên ngoài. Trong đó, lớp Polyethylene (PE) ngăn ngừa khả năng tĩnh điện bên trong túi. Độ dày một mặt túi là 0.075mm.

 

Với mỗi khách hàng, túi chống tĩnh điện dùng để đóng gói các sản phẩm có kích thước khác nhau nên chúng tôi cung cấp túi theo kích thước khách hàng yêu cầu.

 

Túi PE chống tĩnh điện được hàn 3 cạnh với độ dày mép hàn phổ biến là 1cm hoặc 0.5cm. Ba cạnh túi được hàn chắc chắn nên có thể hút chân không khi đóng gói sản phẩm mà không bị rách, hỏng.

  • Cấu trúc: 3 lớp (PET/ PE/ NY)
  • Độ dày phổ biến: 0.075mm
  • Màu sắc: Màu xám khói, có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong.
  • Điện trở bề mặt: 107Ω - 108Ω
  • Kích thước: Theo yêu cầu. Có hoặc không có zipper

 

Mua túi PE chống tĩnh điện ở đâu

 

Hiện nay, Bách Việt đang cung cấp các loại túi PE chống tĩnh điện với nhiều kích thước và chủng loại đa dạng, phong phú. 

 

Ngoài sản phẩm túi PE chống tĩnh điện, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm Túi nhôm chống tĩnh điện với khả năng chống tĩnh điện tốt hơn, độ bền cơ học tốt hơn.

 

Sản phẩm tương tự