Thẻ đo độ ẩm WISE HIC - 3 HIC/ 6 HIC

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

Chứng nhận :

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Thẻ đo độ ẩm WISE HIC - 3 HIC/ 6 HIC

 

Thẻ đo độ ẩm WISE HIC được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, kinh doanh, chế biến, sản xuất dược phẩm...Thẻ đo độ ẩm WISE HIC sử dụng các chấm tròn để đo độ ẩm trên sản phẩm, Khi chấm tròn trên thanh đo độ ẩm chuyển màu thì độ ẩm trên sản phẩm vượt quá giới hạn cho phép.

 

Thẻ đo độ ẩm WISE HIC sử dụng CoCl2. CoCl2 dưới dạng khan sẽ có màu xanh, đặc tính là rất "háo nước". Chính vì vậy, sản phẩm thẻ đo độ ẩm vô cùng nhạy cảm với thời tiết. Ở Việt Nam, với khí hậu đặc trưng là nóng - ẩm, việc bảo quản các linh kiện điện tử, dược phẩm là vấn đề khó khăn vì chúng rất dễ bị ẩm, mốc. Thẻ đo độ ẩm WiseHIC do Bách Việt cung cấp với nhiều mặt hàng, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng giúp người dùng dễ dàng đo độ ẩm của sản phẩm.

 

Thẻ đo độ ẩm WiseHIC sử dụng vô cùng dễ dàng. Chỉ việc đặt vào sản phẩm có kiểm tra, nếu độ ẩm vượt quá giới hạn cho phép thì từng ô từ màu xanh sẽ chuyển sang màu hồng.

 

Thẻ đo độ ẩm WiseHIC rất nhạy cảm với chất lỏng, kim loại. Không mở hộp đựng ra trong thời gian dài, sau khi mở hộp ra thì phải đóng lại ngay.

 

Sản phẩm tương tự