Tủ sấy 9070B

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

TX-9070B

Chứng nhận :

CE

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Tủ sấy 9070B

Loại tủ sấy cưỡng bức, nhiệt độ ổn định, thích hợp với việc sấy hàng trong các nhà máy linh kiện điện tử

 

Bán Tủ sấy 9070B

Tủ sấy công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp và các cơ sở sản xuất dược phẩm, thực phẩm ,nhà máy linh kiện điện tử. Công ty Bách Việt là công ty chuyên phân phối sản phẩm phục vụ cho các ngành công nghiệp chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm tủ sấy 9070B .Sử dụng tủ sấy công nghiệp 9070B sẽ đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp sản xuất từ công nghệ hiện đại.

Thông số kỹ thuật và một số đặc điểm tủ sấy

Kích thước bề ngoài : 450x400x450

Điện áp khi làm việc : 220V

Công suất tiêu thụ của máy :1.24kW

Nhiệt độ làm việc điều chỉnh : Max 300 độ C

Sản phẩm được sản xuất từ : Trung quốc

Thời gian bảo hành 06 tháng

Hiển thị: Màn hình LED kỹ thuật số .

Sản phẩm có bộ điều khiển thông minh đã được thiết lập điểm và quá trình hẹn giờ,giúp thiết kiệm tối da về chi phí điện năng tiêu thụ. Được được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao trong tủ sấy Tủ sấy khô công nghiệp được làm bằng chất liệu thép không gỉ nên không tạo ra gỉ sắt ,bụi sắt bên trong máy đảm bảo về an toàn vệ sinh trong quá trình sản xuất. Phủ bên ngoài là sơn cách nhiệt và sơn tính điện. Sản phẩm có hệ thống ra nhiệt và các ống dẫn khí được bố trí thích hợp để đảm bảo là nhiệt độ trong tủ sấy được phân phối đều.

Máy có thiết kế đơn giản dễ dàng vệ sinh và lau chùi sau quá trình sử dụng. Thời gian sấy sẽ giảm tiết kiệm tối đa thời gian làm việc và công sức lao động. Sản phẩm được thiết kế đơn giản với nhiều tính năng. Quan trọng là về độ an toàn đủ để đảm bảo kiều kiện an toàn tối đa.

Ứng dụng tủ sấy

Loại tủ sấy cưỡng bức, nhiệt độ phân bố đều và ổn định,rất phù hợp với việc sấy hàng trong các nhà máy linh kiện điện tử Sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm ( sấy khô thực phẩm,chế biến đò khô…) Ngành dược phẩm ( Sấy nguyên liệu dạng bột và hạt của thuốc). Mua các thiết bị công nghiệp với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

 

Sản phẩm tương tự