Mối nối băng SMT MTL10

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

MNB-MTL10

Chứng nhận :

CE

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:
  • Dạng rời đơn: Đóng gói 4000 chiếc/ túi
  • Dạng băng 20pcs: Đóng gói 20chiếc/ ; 25 băng/ hộp; 8 hộp/ thùng

 

Mối nối băng SMT MTL10

Công việc lắp ráp điện, điện tử là một trong những lĩnh vực tập trung rất nhiều kỹ thuật khác nhau với mục đích là tạo ra sản phẩm có thể sử dụng nguồn năng lượng điện phục vụ con người, nhằm nâng cao cuộc sống thông qua các thiết bị điện – điện tử nhằm cải thiện những tiện nghi và nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất từ công nghệ. SMT là một công nghệ mới, mà trong đó các linh kiện điện tử với mọi kích được gắp vào vị trí chính xác của nó trên bản mạch in. Các máy móc với công nghệ SMT hiện nay bảo đảm cho việc lắp ráp này được thực hiện với sai số nhỏ nhất, bởi việc lắp ráp được thực hiện bằng công nghệ cao. Chín vì lý do đó mà công ty Bách Việt chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm mối nối băng SMT MTL-10. Sản phẩm này là một sản phẩm không thể thiếu trong kỹ thuật lắp ráp trên bề mặt (SMT) là một công nghệ thường được chúng ta cho rằng là đại diện cho ngành lắp ráp điện tử.

 

Đắc điểm mối nối băng SMT MTL-10

Mô tả sản phẩm: Mối nối băng SMT MTL10

Model :MNB-MTL10

Chứng nhận :CE

Nơi xuất sứ :China

Gồm có 2 dạng chính là dạng đơn và dạng băng phù với mọi mục đích sử dụng của khác hàng.

Dạng rời đơn: Đóng gói 4000 chiếc/ túi

Dạng băng 20pcs: Đóng gói 20chiếc/ ; 25 băng/ hộp; 8 hộp/ thùng

Sản phẩm dày, dẫn điện tốt đảm bảo khi đã hoàn thành việc lắp ghép không xảy ra lỗi nào. Được sản xuất với công nghệ và kỹ thuật cao đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng và mọi bản mạch điện tử. Chịu bền hơn trong các điều kiện như rung lắc hay va đập mạnh.

Ứng dụng mối nối băng

Với thiết bị công nghiệp trên đều có ứng dụng quan trọng nhất của sản phẩm là gắn linh trên bề mặt và tạo ra các liên kết mà dòng điện có thể đi qua giữa các linh kiện lên trên bản mạch điện trong lắp ráp điện, điện tử. Giúp tăng năng suất lao động hơn rất nhiều. Bên cạnh đó giá thành sản phẩm rất phù hợp cũng là một điểm đang chú ý của sản phẩm của chúng tôi .

 

Sản phẩm tương tự