Máy cắt chân linh kiện rời tự động CF-360X

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

CF-360X

Chứng nhận :

CE

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máy cắt chân linh kiện rời tự động CF-360X

Mã máy: CF-360X

Power: 110V/120V AC 50/60Hz

Dimension: 500mm (L), 430mm (W), 470mm (H) Weight: 27 Kgs 

Máy cắt chân linh kiện rời tự động CF- 360X

Trong nền công nghiệp hiện đại, sử dụng máy móc trong sản xuất các thiết bị giúp tự động hóa, thay dần sức người là điều vô cùng quan trọng. Không chỉ giúp giảm thiểu tối đa thời gian gia công, thao tác mà các sản phẩm tạo ra cũng đạt chất lượng cao, độ chuẩn xác hơn nhiều nhờ những công cụ được lập trình sẵn trong máy.

Linh kiện điện tử là những vật liệu công nghiệp có kích thước rất nhỏ, vì vậy việc gia công, chế tạo cũng vô cùng khó khăn. Để cắt chân linh kiện có đường kính chân nhỏ và chiều dài chân linh kiện ngắn bằng kìm thông thường gặp rất nhiều trở ngại, chỉ cần sai 1mm thôi cũng có thể khiến linh kiện không thể được sử dụng nữa, gây hao phí tài nguyên và tiền bạc. Hiểu được điều đó, công ty TNHH Bách Việt mang đến sản phẩm máy cắt chân linh kiện rời tự động CF- 360X.

 

Dưới đây là một số các thông số của máy cắt chân linh kiện tự động CF- 360X

- Mã sản phẩm máy cắt chân linh kiện: CF- 360X.

- Kích thước sản phẩm: chiều dài 500 mm, bề rộng 430 mm, chiều cao 470mm; khối lượng máy 27 kg.

- Nguồn điện sử dụng: 110 V- 220 V, 50 Hz/ 60 Hz.

Công dụng của máy: máy cắt chân linh kiện rời tự động được sử dụng phổ biến trong môi trường công nghiệp, sử dụng để cắt rời chân linh kiện điện tử rời hay đã được gắn vào bảng mạch một cách chuẩn xác, không gây ảnh hưởng tới bộ phận chủ của linh kiện hay bảng mạch. Mọi việc được làm hoàn toàn tự động, với những thuật toán tinh vi, độ chính xác 100%, chắc chắn sẽ mang lại sản phẩm cắt đạt chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng: máy cắt chân linh kiện rời tự động được sử dụng phổ biến trong môi trường công nghiệp, các nhà máy sản xuất, hay lắp ráp các thiết bị công nghiệp, các linh kiện điện tử, để cắt rời chân linh kiện có độ chính xác cao. Sản phẩm máy cắt rời chân linh kiện rời tự động CF- 360X là sản phẩm được công ty Bách Việt phân phối, được bảo hành 12 tháng.

 

Sản phẩm tương tự