Kìm bấm nối linh kiện MTL60

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

MTL60

Chứng nhận :

CE

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Công cụ kìm hàn linh kiện MTL60

Kìm nối linh kiện : MTL60

 

  • Sử dụng mối nối linh kiện dạng băng 20 chiếc
  • Thao tác nhanh gọn, liền mạch, tiết kiệm thời gian và công sức, nâng cao năng suất

 

Kìm bấm nối linh kiện MTL- 60

Kìm bấm nối linh kiện là thiết bị tối cần thiết trong thiết bị phòng SMT, được sử dụng để lắp ráp bằng cách dán trực tiếp các linh kiện điện tử lên bề mặt mạch điện tử mà không cần khoan lỗ. Đây là một trong những bước tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp điện tử. Hôm nay công ty Bách Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm kìm bấm nối linh kiện MTL- 60, sản phẩm được sử dụng để bấm mối nối băng trong công nghiệp điện tử.

Một số thông số của kìm bấm MTL-60

- Loại sản phẩm kìm bấm nối linh kiện: MTL- 60.

- Nơi sản xuất: Trung quốc.

- Giấy chứng nhận: CE.

- Cấu tạo kìm bấm nối linh kiện MTL 60:

Kìm bấm nối linh kiện cũng có 2 gọng kìm giống với các loại kìm thông thường có chức năng chính là để bấm nối băng. Phần đầu kìm được thiết kế đặc biệt chuyên dụng để bấm các mối nối băng của linh kiện điện tử một cách nhanh chóng và chính xác. Kìm bấm nối MTL- 60 có khối lượng nhẹ nên phù hợp với dây chuyền sản xuất sử dụng công nhân nữ. Sử dụng kìm bấm nối liệu MTL- 60 giúp giảm thiểu tối đa thời gian thao tác, cải thiện tốc độ và chất lượng công việc, giúp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm với độ chính xác cao.

Ứng dụng của kìm bấm nối linh kiện MTL- 60

Được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp điện tử , lắp ráp, nối các linh kiện vào bảng mạch một cách nhanh chóng. Sử dụng kìm bấm nối linh kiện MTL-60 giúp cho việc ráp nối các linh kiện điện tử trở nên vô cùng nhanh chóng và dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và chất lượng củ sản phẩm sau khi gia công.

Công ty Bách Việt của chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng đến cho khách hàng, với các sản phẩm phục vụ cho các lĩnh vực như công nghiệp, phòng sạch, chống tĩnh điện. Ngoài sản phẩm kìm bấm nối linh kiện MTL- 60, bạn cũng có thể tham khảo sử dụng sản phẩm kìm bấm nối liệu MTL- 10.

Sản phẩm tương tự