Máy đo độ tĩnh điện Simco FMX-003

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

Simco FMX-003

Chứng nhận :

CE

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi mà chính chúng ta không hề hay biết gì hoặc chú ý tới nó, do nó không có tác dụng đáng kể trong cuộc sống chúng ta, tuy nhiên trong sản xuất công nghiệp thì đây là một vấn đề đau đầu của nhiều nhà sản xuất vì những tác hại to lớn mà nó gây ra chính vì thế các nhà sản xuất luôn có gắn tìm ra cách chống tĩnh điện. Để giải quyết vấn đề đau đầu của các nhà sản xuất thì máy đo tĩnh điện simco fmx 003 tung ra thi trường, nhằm đo đạt chính xác mức độ tĩnh điện trong môi trường làm việc, tránh rủi ro cao trong quá trình sản xuất.

Máy đo độ tĩnh điện fmx 003 là loại thiết bị đo lường điện tích điện. Vỏ bên ngoài làm bằng vật liệu chống tích điện, có kết cấu vững chắc đảm bảo kết quả đo chính xác, màn hình hiển thị các thông số chính xác, đồ thị rõ ràng không bị mờ nhòe. Ngoài ra thiết bị này cũng có thể kết hợp kiểm tra cân bằng ion.

Trong sản suất ta thường gặp nhiều khó khăn do tĩnh điện gây nên như: chai lọ, màng phim bị bán bụi khiến chất lương sản phẩm bị giảm sút. Các mặt hàng sản phẩm bao bì không thể xếp hàng vào ngay do tĩnh điện nên sẽ có nguy cơ gây ra cháy nổ hỏa hoạn,...vì thế máy đo tĩnh điện có vai trò rất quan trong, nó sẽ giúp ta đo được chính xác độ tĩnh điện khi chúng ta để các sản phẩm ở cạnh nhau tránh đươc các trường hợp đáng tiếc do tĩnh điện gây ra.

Thông số kỹ thuật Máy đo độ tĩnh điện fmx 003

Máy đo độ tĩnh điện có phạm vi kiểm tra: 0 ~ ±1.49kv  (tiềm năng thấp);               1kv ~ ± 20 kv(tiềm năng cao).

Trong moi trường: 0 ~ ± 200v, cân bằng ion có có thể đo được: ± 200

Khoảng cách xác định: 25 mm ± 1mm hoặc nhỏ hơn

Khoảng cách đo theo tiêu chuẩn ion hóa ESD-STM3.1-2000

Độ chính xác đo lường: ±10%

Máy đo simco FMX 003 nhỏ gọn dễ sử dụng là sản phẩm của hãng simco xuất xứ tại Nhật Bản và được chứng nhận EC của Châu Âu nên đảm bảo về chất lượng và hình dáng sản phẩm. Ngày nay máy đo tĩnh điện đươc sử dụng phổ biến và rộng rãi.

 

Sản phẩm tương tự