Máy hút bụi phòng sạch CR-5050S

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

CR-5050S

Chứng nhận :

CE

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máy hút bụi CR 5050S

Megaline là một công ty lâu đời, có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối những sản phẩm phòng sạch, máy móc công nghiệp, sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động, chống tĩnh điện. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng cua mình những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao và giá cả phù hợp.

Để là việc trong môi trường phòng sạch, điều quan trọng nhất là môi trường làm việc phải luôn đảm bảo độ sạch sẽ gần như tuyệt đối, từ không khí, đến các vật dụng thiết bị cũng phải đạt chuẩn. Vì vậy không thể thiếu đó là các loại máy hút bụi dung để lọc sạch không khí. Máy hút bụi phòng sạch CR 5050S là một sản phẩm máy hút bụi rất được tin tưởng sử dụng trong các phòng sạch đạt chuẩn 100.

 

Thông tin của máy hút bụi CR 5050S

- Khối lượng máy hút là 14,25 kg, thiết kế nhỏ gọn chắc chắn dễ dàng di chuyển đi lại bằng tay.

- Loại bỏ được những hạt bụi có kích thước 0.12 megamet, lọc sạch hoàn hảo đến 99,99 %.

- Cấu tạo chung bao gồm giấy lọc, bộ lọc chính, HEPA lọc polyester, tác động ULPA.

- Sử dụng nguồn điện thông thường 220 V/ 50- 60 HZ; công suất máy hút bụi CR 5050S là 1200 W/ 1,6 HP.

- Kích thước bộ máy: 350 mm x 650 mm, bằng kích thước của máy hút bụi phòng sạch CR 5050N.

Với xuất xứ từ Hàn Quốc, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm máy hút bụi công nghiệp của sứ xở của các sản phẩm máy móc tự động. Vật liệu chính là thép không gỉ, thiết kế khung chắc chắn, độ bền cao, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Hệ thống máy lọc qua nhiều công đoạn, hệ thống hút rất khỏe giúp lọc hoàn toàn bụi bẩn và các chất độc hại giúp đem lại bầu không khí trong lành và sạch sẽ.

Máy hoạt động vô cùng ổn định, chỉ tạo ra tiếng ồn nhỏ khi hoạt động, không gây ảnh hưởng và khó chịu cho những người khác và người sử dụng máy làm việc.

Ứng dụng máy hút bụi CR 5050S: sử dụng để hút bụi trong các loại máy móc công nghiệp, các loại bề mặt như sàn nhà, mặt bàn, ghế,….

Sản phẩm tương tự