Máy hút bụi phòng sạch CR 5050N

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

CR-5050N

Chứng nhận :

CE

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máy hút bụi phòng sạch CR 5050N

Cấu tạo: (Giấy lọc + lọc + HEPA lọc polyester + bộ lọc + Tác động ULPA)

Tác dụng: Hủy bỏ các hạt bụi 0.12㎛ đến 99,99%

Công suất: 1200W / 1.6HP

Kích thước: 350mm X 650mm

Nguồn điện: 220V / 50-60Hz

Trọng lượng: 14.25kg

 

Máy hút bụi CR 5050N

Là một công ty lâu đời, Công ty TNHH Megaline dần khẳng định vị trí và tầm quan trọng của mình trong việc phân phối các sản phẩm, trang thiết bị phục vụ con người khi làm việc trong một môi trường phòng sạch, chống tĩnh điện và các sản phẩm máy móc phục vụ công nghiệp.

Máy hút bụi phòng sạch CR 5050N là một thiết bị không thể thiếu trong phòng sạch, giúp tạo nên một môi trường sạch sẽ cho con người, bầu không khí trong lành, không có bụi bặm. Môi trường có sạch sẽ thì con người mới được đảm bảo sức khỏe, tinh thần làm việc được tăng cao. Đó chính là một nguồn động lực giúp cho công nhân hoàn thành công việc đạt kết quả tốt nhất.

Một số thông số kỹ thuật của máy hút bụi CR 5050N

- Khối lượng máy hút bụi: 14.25 kg.

- Sử dụng nguồn điện 220 V/ 50- 60 Hz; công suất máy hút bụi: 1200 W/ 1,6 HP.

- Kích thước khung bao nhỏ gọn: 350 mm x 650 mm.

- Kích thước hạt bụi có thể loại bỏ: 0.12㎛ đến 99,99%.

- Cấu tạo: (Giấy lọc + lọc + HEPA lọc polyester + bộ lọc + Tác động ULPA).

Máy hút bụi CR 5050N được sản xuất tại Hàn Quốc, một quốc gia đứng hàng đầu về công nghệ máy móc. Vật liệu sử dụng chủ yếu là thép không gỉ, độ bền cao, thiết kế chắc chắn. Hệ thống lọc, hút bụi, xử lý chất độc hại trong môi trường đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Máy có thể làm mát tự động, hoạt động vô cùng êm mượt và ổn định trong nhiều không gian, môi trường, có bụi bặm thế nào. Khi làm việc máy tạo ra tiếng ồn rất nhỏ và êm ái giúp cho người sử dụng và những người làm việc đều không cảm thấy khó chịu, thân thiện với môi trường.

Máy hút bụi phòng sạch có chức năng chính là hút bụi, lọc sạch các chất độc hại và điều hòa không khí, giúp trả lại cho môi trường sự trong lành, sạch sẽ. Có thể hút trực tiếp trên các loại máy móc, sàn nhà trong các văn phòng, trong gia đình,.. những môi trường có nhiều bụi, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không ảnh hưởng tới khả năng làm việc.

Sản phẩm tương tự