Máy kiểm tra nhiệt độ lò wickon X

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

wickon X

Chứng nhận :

CE

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Thiết bị phân tích nhiệt độ WICKON

Thermal profile, hay còn được gọi với các tên tiếng Việt như máy đo nhiệt độ lò hànthiết bị phân tích nhiệt độ lò nung, máy kiểm tra phân tích nhiệt độ WICKON được ứng dụng nhiều trong cá ngành như: luyện kim, lò nung xi măng, sản xuất oto, sản xuất thủy tinh, sản xuất các mặt hàng gốm sứ, lò hàn reflow, hàn sóng, ngành sơn, ngành thực phẩm..

Thermal profile thực hiện quá trình phân tích thống kê, cho phép giảm thiểu nhân lực quản trị hệ thống nhiệt độ lò, điều khiển chính xác hơn về chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả làm việc, giảm tỉ lệ phế liệu, qua đó trực tiếp giảm giá thành và nâng cao hơn về chất lượng sản phẩm.

Mỗi khi nào làm việc với một sản phẩm mới thì yêu cầu kĩ sư cần phải tối ưu hóa lò reflow hàn dán, đây thường là một quá trình tốn nhiều thời gian. Máy đo nhiệt độ lò có thể phân tích chuẩn xác các thông số nhiệt độ trong lò và trên sản phẩm, tính toán mục tiêu thông số nhiệt độ sản phẩm vơi quá trình tự động để đưa ra kết quả cuối cùng. Thermal profiler có thể được hoàn tất tất cả thông số trong vòng một vài giây - công việc đòi hỏi vài giờ với cả những kĩ sư có kinh nghiệm.

 

Hai nhà sản xuất máy phân tích nhiệt độ tự động nổi tiếng nhất thế giới hiện nay là hãng WICKON (CHLB Đức) và hãng KIC (Hoa Kì). Họ luôn cạnh tranh về chất lượng cũng như sự phục vụ tốt nhất tới khách hàng. Các nhà máy sử dụng lò nung nhiệt trên thế giới đều đầu tư sử dụng loại máy này, và tùy theo yêu cầu riêng thì họ sẽ chọn WICKON hoặc KIC cho nhà máy của mình.

 

WICKON Thermal proflier: nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm hơn!

Ưu điểm của phần cứng

  1. Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế chip tích hợp cao, công nghệ tiên tiến hơn; thử nghiệm là thấp, kết quả đo và phân tích chuẩn xác hơn, được áp dụng trong nhiều lĩnh vực đa dạng
  2. Đầy đủ các giao tiếp USB và chức năng sạc qua USB, không cần sạc lẻ.

 

  1. Thiết bị kiểm tra phân tích nhiệt độ WICKON bao gồm loạt seris: X6, X8, X10, A6L, Q7, Q10, Q12, Q15, Q24, Q32 và do đó trên sản phẩm. Mô hình được hoàn tất, số kênh lên đến số lượng tối đa là 32 kênh, nhiều nhất trong tất cả các dòng sản phẩm hiện nay.
  2. Sử dụng chip FLASH, có thể tự động lưu dữ liệu trong bất kỳ trường hợp, kể cả cúp điện đột xuất
  3. Tất cả các chip bên trong đều đạt chuẩn quân sự, chịu được nhiệt độ 105 độ C.
  4. Cặp đo nhiệt độ của Anh quốc, tốc độ phản ứng là 0,1 giây, chính xác hơn.

 

Ưu điểm của dòng sản phẩm WICKON

1. Đạt được thống kê phân tích điện tử có độ chính xác cao, sai số tối đa ± 0,5 ℃

2.Hộp cách nhiệt đảm bảo chất lượng, nói chung, nhiệt khi sử dụng thiết bị độ rất thấp. Tăng cao đáng kể tuổi thọ của thiết bị

3. Sử dụng pin lithium polymer, có thể được sử dụng liên tục trong hơn 72 giờ, pin không chỉ của công ty bạn tiết kiệm chi phí, mà còn tiết kiệm thời gian công ty của bạn và giảm thiểu sự lãng phí nguồn lực.

4. Đầy sức mạnh, phân tích SPC..vv

5. Không cần phải kiểm tra nhiệt độ không khí.

6. Tính ổn định cao.

7. Tuổi thọ sản phẩm cao, bây giờ đã có những công ty sử dụng WICKON thermal profile hơn 5 năm mà chưa cần thay thế, bảo hành.

8. Đã dạng kênh đo theo nhu cầu người dùng (6,7,10,12,15,24,32) logger, đo được thông số chi tiết tối đa.

9. 24 bộ dữ liệu để kiểm tra, tiết kiệm thời gian thử nghiệm.

10.Direct giao tiếp giữa máy tính và USB đảm bảo dữ liệu nhanh chóng.

=> Được lựa chọn nhiều nhất, thể tích nhỏ nhất, bộ nhớ lớn nhất và đầy đủ nhất, phân tích nhiệt độ hàng đầu

Hệ thống dịch vụ và bảo hành của WICKON

Mỗi một sản phẩm của Wickon có một năm bảo hành. Cùng với cung thời gian bảo hành,chúng tôi cũng cung cấp bảo trì hàng năm và tái hiệu chuẩn của hợp đồng, bao gồm các bản cập nhật phần mềm miễn phí, cho thuê thiết bị trong thời gian bảo hành để giải tỏa lo lắng của bạn.

*Ghi chú: Wickon hiệu chuẩn miễn phí thiết bị tại nhà máy của Wickon, có bảng số liệu hiệu chuẩn được Wickon chứng nhận kèm theo. Nếu KH cần tem hiệu chuẩn của bên thứ 3, Megaline sẽ nhận trách nhiệm hiệu chuẩn cho khách hàng, có bảng chứng nhận hiệu chuẩn, tem hiệu chuẩn đầy đủ, của đơn vị hiệu chuẩn uy tín.

 

 Các thành phần bộ phận khi giao nhận hàng hóa:

 

1: Hộp Wickon

2: Hướng dẫn sử dụng

3: Hộp cách nhiệt

4: Số liệu logger

5: Găng tay nhiệt độ cao

6: Cáp dữ liệu (có tích hợp chức năng sạc)

7: Phần mềm

8: Băng dính chịu nhiệt

9: Các báo cáo hiệu chuẩn của

 

Đặc điểm kỹ thuật:

Máy kiểm tra phân tích nhiệt độ:

Phạm vi nhiệt độ -200 ℃ -1370 ℃

Tổng 4,000,000 điểm dung lượng lưu trữ

Pin sạc trong quá trình vận hành máy, đảm bảo không thiếu sót.

Số kênh 6,7,10,12,15,24,32

Lấy mẫu 0.05s khoảng ~ 86400s (có thể được thiết lập theo các yêu cầu thử nghiệm)

Các loại cặp nhiệt K

Độ chính xác ± 0,5 ℃

Pin sạc: pin polymer lithium

Kích thước hộp cách điện (mm)

Nhãn hiệu: WICKON

Xuất xứ: Đức

Hệ thống WICKON bao gồm một dữ liệu logger lập trình, một hộp cách nhiệt (kèm theo trong một thép không gỉ với một lớp cách nhiệt cao), một cặp nhiệt điện (có thể được gắn vào sản phẩm), và các thành phần phần mềm phân tích Insight.

Các lĩnh vực chính của ứng dụng hệ thống WICKON bao gồm: luyện kim, ô tô, hàng không vũ trụ, thủy tinh, gốm sứ, reflow điện tử, hàn sóng, bột, sơn, thực phẩm vv...

 

 

Sử dụng theo các bước sau:

1. Set: logger dữ liệu Reset và nhiệt độ đầu dò đo lường được kết nối với các sản phẩm.

2. Quy trình: máy được đặt trong hộp cách nhiệt. Các thiết bị đo nhiệt phân tích nhiệt độ sản phẩm thông qua các dây đo nhiệt được lối trong lò.

3. Phân tích: phần mềm Insight sẽ phân tích chính xác tình hình trong lò đang xảy ra.

 

Ưu điểm:

1. Đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng các thông số kỹ thuật hàn

3. Đặt nhiệt độ lò phù hợp để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cần thiết

4. Nâng cao năng suất hoạt động làm việc

5. Cung cấp các quá trình truy xuất nguồn gốc ISO9000 cần chứng minh

 

Wickon là một nhà sản xuất có uy tín trên phạm vi toàn thế giới, một bằng chứng là tất cả các nhà máy sản xuất Iphone hiện nay đều sử dụng sản phẩm của Wickon. Khi đưa ra 1 bảng so sánh về các chỉ tiêu thì dòng sản phẩm của Wickon đều trội hơn KIC về các chỉ số chất lượng ( giá thành tương đương).

Sản phẩm tương tự