Máy đo nhiệt độ lò KIC start2

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

Kic Start2

Chứng nhận :

CE

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bán máy đo nhiệt độ lò KIC start2

Hiện nay tại lò nung công nghiệp nào cũng cần trang bị một thiết bị đo nhiệt độ. Việc cập nhật chính xác và nhanh chóng nhiệt độ trong lò là yêu cầu tối thiểu tại mỗi lò nung. Công việc này giúp bạn điều chỉnh hợp lý nhiệt độ trong lò để đảm bảo tiêu chuẩn khi sản xuất đối với từng ngành công ngiệp mà còn giúp tiết kiệm tối đa năng lượng không cần thiết khi để nhiệt độ quá cao. Megaline rất hân hạnh là nhà cung cấp tới khách hàng sản phẩm máy đo nhiệt độ lò KIC start2. Sản phẩm đã được khẳng định trên thi trường về chất lượng sản phẩm, độ bền,dễ sử dụng. Với giá thành hợp lý,chất lượng tốt sản phẩm này đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

Mô tả máy đo nhiệt độ lò KIC start2

Model : Kic Start2 .

Chứng nhận : CE .

Nơi xuất sứ : USA .

Máy đo KIC start2 Rất dễ sử dụng, nhẹ, hoàn toàn có thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt nhất, được cấu tạo bền đẹp. Tự động tắt khi không sử dụng. Độ chính xác vô cùng cao. Sử dụng trong môi trường công nghiệp chịu nhiệt độ cao. Phạm vi nhiệt độ máy có thể đo được lớn. Nhiệt độ được cập nhật liên tục trong thời gian ngắn. Với độ chia nhỏ nên độ chính xác lớn .

Bên cạnh đó thì Máy đo KIC start2 giá cả cạnh tranh cũng là một trong những lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi. Không những vậy sản phẩm Máy đo KIC start2 còn được bảo hành chính hang nên khách hàng không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Ứng dụng máy đo KIC start2

Với thiết bị công nghiệp KIC start 2 là giải pháp tối ưu cho việc đo nhiệt độ tại môi trường nhiệt độ cao tại các lò công nghiệp như lò nung, lò sấy, lò nấu …

Ứng dụng Máy đo nhiệt độ KIC start2 thường xuyên trong các ngành công nghiệp như luyện kim, thực phẩm, sản suất gốm sứ thủy tinh, chế tạo động cơ, máy móc, ngành hàng không cũ trụ. Cũng để đảm bao độ an toàn và tránh lãng phí tại các lò công nghiệp trong quá trình hoạt động.

 

Sản phẩm tương tự