Máy đo nhiệt độ KIC 2000

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

KIC-2000

Chứng nhận :

CE

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bán máy đo nhiệt độ KIC 2000

Việc cập nhật liên tục nhiệt độ của môi trường, không gian làm việc cũng như nhiệt độ máy móc động cơ khi hoạt động là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhiệt độ môi trường xung quanh chúng ta có ảnh hưởng rất lớn và trực tiếp đến con người và các hoạt động khác của chúng ta. Do vậy việc theo dõi nhiệt độ của không gian làm viêc,máy móc vừa giúp đảm bảo điều kiện an toàn về sức khỏe vừa giúp kiểm tra xem máy móc có hoạt động bình thường hay không. Chính vì lý do đó mà công ty Megaline chúng tôi cung cấp máy đo nhiệt độ KIC 2000 để có thể liên tục cập nhật nhiệt độ ở các môi trường trong nhà, văn phòng, kho hàng, xưởng sản xuất,lò luyện cũng như máy móc và cá thiết bị khác. Các sản phẩm do Megaline nhập khẩu và phân phối chính hãng hoạt động ổn định, chất lượng đảm bảo và được bảo hành theo từng mức tùy vào từng sản phẩm. Chúng tôi nhận đặt hàng sản phẩm Thiết bị công nghiệp chính hãng từ KIC của Mỹ.

 

Thông tin máy đo nhiệt độ KIC 2000

Model: KIC-2000

Chứng nhận: CE

Nơi xuất sứ: USA

Thiết kế hiện đại nhỏ gọn phù hợp với thị yếu của thị trường. Nhiệt độ được cập nhật nhanh chóng và liên tục với độ chính xác cao. Khoảng nhiệt độ hoạt động rộng, bên cạnh đó sản phẩm còn được bảo hành đảm bảo uy tín và chất lượng .

Máy đo nhiệt độ KIC 2000 có thể đưa ra một cách chuẩn xác các thông số nhiệt độ trên sản phẩm và mục tiêu thông số nhiệt độ sản phẩm rất dễ sử dụng không như một số sản phẩm khác.

 

Ứng dụng máy đo KIC 2000

Qua các dữ liệu đo nhiệt độ mà ta có thể điều chỉnh nhiệt độ phòng, không gian làm việc, lò cho phù hợp qua đó điều khiển chính xác chất lượng sản phẩm, tiết kiệm tối đa chi phí của công ty, giảm tỷ lệ phế phẩm, để giảm chi phí sản phẩm mà còn cải thiện đáng kể năng suất công việc.

Ứng dụng phổ biến của máy đo nhiệt độ đối với rất nhiều ngành công nghiệp như luyện kim, ô tô, hàng không vũ trụ, thủy tinh, gốm sứ, hàn sóng,thực phẩm…

 

Sản phẩm tương tự