Máy cưa vòng ABS NG 160

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

Chứng nhận :

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bán máy cưa vòng ABS NG-160

Được phân phối bởi công ty TNHH Megaline, một công ty uy tín và lâu đời trong việc phân phối các sản phẩm công nghiệp, phòng sạch, máy cưa vòng ABS NG-160 là một sản phẩm máy cưa cao cấp, được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiện đại. Với khả năng cắt được nhiều loại thép có hình dạng khác nhau như ống tròn, ống vuông, hay các loại thép hình khác; thép đặc, thép rỗng các loại; các loại thép khác nhau như: thép thường, inox, thép khuôn với đường kính lên tới 2000 mm, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm máy cưa vòng bạn không thể bỏ qua giúp giảm bớt chi phí sức người, sức của, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

 

Ưu điểm của sản phẩm máy cưa vòng ABS NG-160

- Khối lượng nhẹ so với máy cưa thông thường, thiết kế chắc chắn, liền khối, sản phẩm máy cưa vòng ABS NG-160 dễ dàng trong việc di chuyển và mang vác.

- Lưỡi cắt sắc bén, chính xác, khi cắt thì cực kỳ êm ái, ít gây ra tiếng ồn như các sản phẩm máy cắt khác. Vết cắt trên vật liệu nhẵn, không sần sùi, không cần phải gia công lại.

- Dễ dàng cắt vát góc, thay đổi vị trí lưỡi cưa và vị trí của vật liệu khi làm việc.

- Tốc độ cắt nhanh hơn các loại máy cưa thông thường từ 40 – 60 % nhờ sử dụng phương pháp đảo ngược lưỡi cưa liên hồi.

- Không cần phải bôi trơn bề mặt vật liệu để làm mát vật liệu, giảm thiểu nhiệt lượng, giảm ma sát giữa lưỡi cưa và vật liệu thép, inox cần cắt, không tạo ra tia lửa điện trong quá trình cắt.

- Cống suất cắt lớn, tương đương với công suất của hàng nghìn lưỡi cưa lạnh bằng thép gió, nhờ vậy giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí đáng kể so với việc đầu tư cho các máy cưa thông thường. Là một sản phẩm máy cưa vòng cao cấp, máy cưa vòng ABS NG-160 là một sản phẩm máy cưa vô cùng hữu dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những thiết bị công nghiệp khác tùy theo nhu cầu sử dụng của mình tại công ty TNHH Megaline.

 

Sản phẩm tương tự