Máy cưa vòng ABS 105

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

Chứng nhận :

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bán máy cưa vòng ABS 105

Nằm trong chuỗi sản phẩm máy cưa vòng ABS; giống như những sản phẩm anh em của nó ( máy cưa vòng ABS NG 120, máy cưa vòng ABS NG 160) thì đây là một sản phẩm máy cưa kim loại tự động với giá thành tầm trung bình, nhưng giá trị và chất lượng của nó đem lại là không hề thua kém.

Khả năng của máy cưa vòng ABS 105 là cắt kim loại chuyên dụng. Nó có thể cắt được kim loại rất cứng như thép, inox; cắt được kim loại từ rỗng đến đặc lõi; cắt được nhiều hình dạng của kim loại một cách dễ dàng nhưn tròn, vuông, tam giác đến nhiều loại hình đa giác phức tạp khác. Đó là lý do những dản phẩm máy cưa kim loại ABS luôn được tin tưởng sử dụng hơn những dản phẩm khác.

 

Máy cưa vòng ABS 105 mang những đặc điểm nổi bật sau

- Lưỡi cắt sắc bén, chính xác, lâu bị mài mòn: đây là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của một chiếc máy cưa. Được làm từ chất liệu thép đặc biệt có độ cứng cực cao, được gia công vô cùng tỷ mỷ; lưỡi cưa của máy cưa vòng ABS 105 vô cùng sắc bén khi cắt kim loại, vết cắt mịn và chính xác gần như tuyệt đối và không cần phải gia công lại sau khi cưa. Hao tổn khi sử dụng lưỡi cưa ABS chỉ bằng 1 phần nghìn những lưỡi cưa thép gió, từ đó giảm thiểu chi phí hỏng hóc của lưỡi cưa.

- Màu sắc đẹp mắt, thiết kế vô cùng chắc chắn. Khối lượng gọn nhẹ nên dễ dàng cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác và thuận tiện cho mang vác.

- Dễ dàng cắt góc nhọn, góc chết; lưỡi cưa có thể điều chỉnh góc đến 45 độ, công nhân có thể tạo mọi loại hình vết cắt như ý muốn.

- Không cần phải làm mát bằng cách bôi trơn, không sinh ra tia lửa điện trong quá trình cắt, giảm thiểu thời gian cắt kim loại.

- Cắt nhanh, chính xác, chỉ cần đặt kim loại vào vị trí thích hợp, còn lại mọi quá trình đều được làm tự động, máy tự động ngắt sau khi kết thúc quá trình cắt.

Bạn đang cần những sản phẩm thiết bị công nghiệp tốt nhất, già thành rẻ nhất. Hãy đến với Megaline để được tư vấn tốt nhất, phù hợp nhất.

Sản phẩm tương tự