Máy cưa vòng 780 XL

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

Chứng nhận :

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Bán máy cưa vòng 780 XL

Máy cưa vòng 780 XL là sản phẩm máy cưa vòng cầm tay tự động chất lượng cao. Công dụng của nó là để cắt kim loại dày một cách chính xác tuyệt đối, rất êm và không tạo ra các tia lửa điện trong quá trình cắt. Được sử dụng nhiều trong công nghiệp nặng, máy cưa vòng hoạt động một cách chính xác, di chuyển để cắt kim loại đến 150 mm, cả ở những góc nhỏ, chi tiết nhỏ khi cắt. Là một sản phẩm bán tự động. máy cưa vòng giúp giảm thiểu những hao tổn đáng kể như khi sử dụng những lưỡi cưa ngạnh thép gió thông thường, không tạo ra các tia lửa điện khi cắt, vết cắt sắc, mịn và đồng nhất giống như máy cắt đá.

 

Ưu điểm nổi bất của máy cưa vòng 780 XL

- Thiết kế liền khối và dễ dàng di chuyển: Máy cưa vòng 780 XL có khối lượng chỉ 16 kg, thiết kế liền khối nên giúp dễ dàng mang vác, di chuyển từ nơi này sang nơi khác một cách dễ dàng để làm việc.

- Lưỡi cắt chính xác, êm ái và ít tạo ra tiếng ồn khi cắt, chứ không giống như máy cắt đá, do sử dụng phương pháp mài mòn nên vết cắt dễ bị cháy và ba via, tạo ra tiếng ồn lớn khi sử dụng gây khó chịu.

- Với thiết bị công nghiệp này dễ dàng cắt góc chết, góc nhọn, điều chỉnh góc cắt một cách đơn giản.

- Cắt nhanh: tốc độ cắt hơn những loại cưa thông thường từ 40 – 60 % bằng phương pháp đảo ngược hướng lưỡi.

- Không tạo ra những tia lửa điện khi cắt do công nghệ làm giảm ma sát bề mặt giữa lưỡi cưa với bề mặt vật cần cắt; hơn nữa là không cần phải bôi trơn làm mát vật thể một cách thủ công.

- Công suất cắt lớn: công suất của máy cưa vòng rất lớn, tương đương với công suất của hàng nghìn lưỡi cưa lạnh thép gió; thế nhưng chi phí đầu tư của máy cưa vòng lại không quá lớn.

Với những ưu điểm vượt trội của máy cưa vòng 780 XL, thì chi phí mà bạn bỏ ra để được sở hữu nó là vô cùng xứng đáng, đáng “đồng tiền bát gạo” giúp tiết kiệm sức lực, những thao tác khi làm việc mà hiệu quả công việc tăng đáng kể.

 

Sản phẩm tương tự