Khẩu trang y tế

Mã sản phẩm: -1

Liên hệ

Mô tả sản phẩm: Máy đo nhiệt độ KIC Explorer

Model :

Chứng nhận :

Nơi xuất sứ :

Chi tiết
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Khẩu trang y tế chuyên dùng cho các phòng sạch, bệnh viện y tế.

 

Khẩu trang y tế được sử dụng để bảo vệ vùng mặt, ngăn ngừa người đeo khỏi bị lây nhiễm bởi các loại bụi bẩn, vi khuẩn, dịch bệnh, hay các mùi khó chịu. 

 

Khẩu trang y tế chất lượng mua ở đâu?

 

Loại khẩu trang y tế do ATZ cung cấp đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang y tế kém chất lượng được bày bán tràn lan. Đây là những loại khẩu trang không rõ nguồn gốc, có giá thành rẻ, không có nhãn mác.

 

Khẩu trang y tế được phân phối bởi ATZ là loại khẩu trang chuyên dùng cho phòng sạch. Phòng sạch là căn phòng có yêu cầu cực kỳ khắt khe về vệ sinh môi trường. Không giống như những loại khẩu trang y tế trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường, sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm đặc thù, phục vụ trong môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn cao. Vì vậy, ATZ Việt Nam đảm bảo chất lượng khẩu trang y tế của chúng tôi là tốt nhất.

 

Khẩu trang y tế tuy mỏng, nhưng được làm từ 3 lớp vải. Loại vải được sử dụng là vải không dệt, không có xơ và bụi, được tiệt trùng kỹ càng.  Loại khẩu trang này thường có các nếp gấp và một thanh chì giúp khẩu trang ôm khít vào mặt người đeo.

 

Sử dụng khẩu trang y tế đúng cách

 

Đây là loại khẩu trang 3 lớp sử dụng vải không dệt, có khả năng lọc được vi khuẩn, virut, các hạt bụi có hại cho đường hô hấp của con người.

 

Vì khẩu trang này được làm từ vải không dệt nên chỉ có thể dùng 1 lần duy nhất. Nếu bạn giặt hay cho vào nước, thì các sợi vải bị xô lệch và sẽ không sử dụng được nữa.

 

Khẩu trang y tế chỉ sử dụng được ở các môi trường phòng sạch, phòng mổ, phòng chờ, bệnh viện..Nếu sử dụng trong môi trường làm việc hóa chất độc hại, nhiều bụi bẩn, mời quý vị tham khảo sản phẩm khẩu trang 3M

Sản phẩm tương tự